CE VIET NAM 0908.158.666 / info@ce-marking.vn
catelog Catalogue
Tuyên bố Hợp chuẩn FCC hay còn gọi là dấu FCC hoặc nhãn FCC là một dấu chứng nhận áp dụng cho các sản phẩm điện tử lưu thông tại thị trường Mỹ, chứng nhận rằng sự nhiễu động điện từ từ thiết bị không vượt quá giới hạn mà Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ chấp thuận. Nhãn FCC còn thấy ở những sản phẩm bán bên ngoài lãnh thổ nước Mỹ thể hiện chúng được hoặc đáp ứng các yêu cầu của yêu cầu của thị trường Mỹ. Điều này khiến nhãn FCC có thể được nhận biết trên khắp thế giới.
 
Ủy ban Truyền thông Liên bang Mỹ đưa ra những quy định về nhiễu động điện từ ở Phần 15 Các Quy tắc FCC vào năm 1975. Sau một vài sửa đổi qua các năm, những quy định này được xây dựng lại thành Thủ tục Công bố Hợp chuẩn và Chứng nhận vào năm 1998.
Theo quy định, dấu chứng nhận FCC DoC là bắt buộc đối với những thiết bị được phân loại ở phần 15 (thiết bị IT như máy tính, bộ nguồn chuyển mạch, màn hình, v..v.., máy thu hình, hệ thống cáp, máy phát điện năng thấp, thiết bị truyền thông cá nhân không cần cấp phép) và phần 18 (thiết bị công nghiệp, khoa học, y tế phát ra bức xạ tần số vô tuyến) thuộc Các quy tắc FCC. Dấu chứng nhận là biểu tượng đứng độc lập với các thiết bị thuộc phần 18 trong khi với thiết bị thuộc phần 15, đi kèm theo biểu tượng là dữ liệu trực quan khác như tên thương mại của sản phẩm, số model, thông tin về việc thiết bị đã thử nghiệm sau khi lắp đặt chưa hoặc có được lắp đặt từ những thành phần đã thử nghiệm.
 
FCC đã đưa ra các danh mục xác định loại quy định và thử nghiệm nào là cần thiết. Kiểm tra và tuân thủ các yêu cầu do Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ quy định cần theo quy trình để đạt được chứng nhận FCC.

CE Việt Nam có thể giúp công ty của bạn hiểu rõ hơn về quy trình cần thiết để tuân thủ và đạt được chứng nhận FCC và giúp sản phẩm của bạn được chứng nhận và bán tại Hoa Kỳ.

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0908.158.666
Email:
info@ce-marking.vn