Chứng nhận CE cho sản phẩm Việt

Chứng nhận CE cho sản phẩm Việt

18/02/2017 09:41 / Đăng bởi admin

Có thể nhiều doanh nghiệp Việt vẫn chưa biết về chứng chỉ CE Marking và không biết tại sao nên chứng nhận CE cho sản phẩm của mình. Đây là vấn đề chung của hầu hết các mặt hàng được sản xuất cũng như tiêu thụ trong thị trường nội địa.

xk

Chứng nhận CE cho sản phẩm xuất khẩu

Nhưng đối với các loại sản phẩm được xuất khẩu thì chứng chỉ CE – CE certificate không còn là điều quá mới mẻ, khi mà việt nam đã mở cửa thị trường và tham gia vào tổ chức thương mại thế giới WTO. Chứng chỉ CE Marking là một trong những điều kiện bắt buộc đối với hầu hết các sản phẩm khi muốn đạt tiêu chuẩn Châu Âu và được lưu thông cũng như có được chỗ đứng trên thị trường EU.

Vậy chứng nhận Ce đại diện cho điều gì?
Chứng nhận CE (CE certificate) hay tiêu chuẩn CE Marking được hiểu như một loại cam kết của nhà sản xuất đối với người tiêu dùng về sự an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người, động vật và môi trường.
Chứng nhận CE  (CE certificate) không phải là chứng nhận cho chất lượng sản phẩm nhưng nó luôn được ngầm hiểu như là “Biểu tượng của chất lượng sản phẩm” giúp nâng cao chất lượng, thương hiệu cung nhưng tăng tính cạnh tranh tăng năng lực xuất khẩu cho mặt hàng mà nó đại diện. Tại sao lại nói như vậy? Bởi tiêu chuẩn CE hay tiêu chuẩn Châu Âu là một trong những tiêu chuẩn khó khăn, điều kiện ngặt nghèo nhất trên thế giới hiện nay. Để đạt được tiêu chuẩn này mọi mặt hàng cần phải tuân theo hàng loạt các chỉ thị cũng như điều kiện về quy trình sản xuất cũng như thành phần có trong sản phẩm. Đảm bảo an toàn không gây nguy hại đến sức khỏe con người, động vật và môi trường.
Chứng nhận CE (CE certificate) là điều kiện bắt buộc đối với hầu hết các loại mặt hàng khi muốn xuất khẩu vào thị trường liên minh Eu, một trong những thị trường lớn nhất Thế Giới. Người ta ví chứng nhận CE như một tấm vé thông hành khi đến với thị trường này và với chứng nhận này không chỉ với thị trường EU mà hàng hóa của bạn còn được chào đón tại mọi thị trường khác. Đây là lý do tại sao hàng hóa Việt cần cố gắng hơn để có được chứng nhận CE để vươn mình ra thị trường thế giới. Mà không chỉ với thế giới, khi hàng hóa của bạn được gắn dấu CE Mark cũng sẽ dễ dàng tiếp cận người tiêu dùng hơn.

Chứng nhận CE ở đâu?
Chúng tôi được thành lập từ nhóm chuyên gia, kỹ sư trong các lĩnh vực thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận sản phẩm an toàn. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp loại hình dịch vụ chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam. Chúng tôi đơn vị được sự bảo hộ và ký thỏa thuận hợp tác dài hạn đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận Châu Âu (European Notified Body) trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU