Chứng nhận CE – Chứng nhận an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

Chứng nhận CE – Chứng nhận an toàn cho sức khỏe người tiêu dùng

18/05/2017 16:27 / Đăng bởi admin

Chứng nhận Ce Marking loại chứng nhận mà không phải người tiêu dùng nào cũng biết và biết được nó đại diện cho điều gì. Đây sẽ là một trong điều khiến bạn phải hối tiếc vì không biết về ý nghĩa của loại chứng chỉ này sớm hơn.

Để các bạn có thể hiểu rõ hơn về những ưu điểm của loại chứng nhận này chúng ta hãy cùng nhau tìm hiểu Chứng nhận CE Marking là gì?

ce_mark_big

Chứng nhận CE: CE là tên được viết tắt từ cụm từ “Conformité Européenne” và nó có tên gọi đầy đủ và chính thức là CE Marking . Chứng nhận CE Marking cho biết sản phẩm cần tuân theo pháp luật của Liên minh Châu Âu (EU) đề ra và cho phép một dòng sản phẩm nào đó đựơc lưu thông tự do trong thị trường Châu Âu. Thông qua việc gắn các dấu CE lên sản phẩm, nhà sản xuất tuyên bố dựa trên các trách nhiệm của họ rằng sản phẩm đó đáp ứng được mọi yêu cầu về mặt pháp lý để có được tiêu chuẩn CE Marking (chứng chỉ ce). Vì vậy với những sản phẩm hàng hóa được gắn dấu ce trên bao bì thì điều đó chứng tỏ rằng đây là một sản phẩm tốt cho sức khỏe người tiêu dùng và có thể tự do buôn bán và lưu thông trên tất cả các nước trên thế giới.

Chứng nhận Ce Marking không phải là chứng nhận đại diện cho chất lượng hàng hóa mà nó là chứng nhận về sự đảm bảo an toàn về sức khỏe cho người dùng và cả môi trường. Các sản phẩm có gắn dấu CE trước khi đến được tay người tiêu dùng đều phải trải qua một quá trình kiểm tra nghiêm ngặt cũng như những tiêu chuẩn khắt khe. Do đó người dùng có thể hoàn toàn yên tâm đối với những mặt hàng có dấu CE trên bao bì, nhãn mác.

>Chú ý khi lựa chọn sản phẩm có dấu Ce Marking

CE Marking có phải là chứng nhận chất lượng sản phẩm

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU