Chứng nhận CE Marking có bắt buộc không khi xuất khẩu Châu Âu

Chứng nhận CE Marking có bắt buộc không khi xuất khẩu Châu Âu

28/04/2017 16:13 / Đăng bởi admin

Châu Âu một trong những thị trường lớn thuộc hàng đầu thế giới. Đây không chỉ là nơi buôn bán mà nó còn là nơi các nhãn hàng khẳng định tên tuổi của mình trước các đối thủ.

Xuất khẩu Châu Âu(Export to euro) một thị trường khó tính nhưng ẩn chứa rất nhiều cơ hội phát triển. Thật vậy đây là một thị trường lớn gồm hơn 50 quốc gia sử dụng đồng tiền chung cùng ngôn ngữ. Châu Âu luôn là cái đích đến của nhiều mặt hàng thuộc nhiều quốc gia trên thế giới hướng về. Nhưng để hàng hóa xâm nhập vào thị trường này lại là điều không dễ dàng và nó bắt gặp khá nhiều rào cản về kĩ thuật cũng như xuất xứ.

xk

Chứng nhận CE Marking có bắt buộc không khi xuất khẩu Châu Âu

Một loại chứng nhận mà đa phần các mặt hàng đều phải có đó là chứng nhận Ce Marking. Chứng nhận CE Marking không phải chứng nhận biểu thị về chất lượng sản phẩm mà nó là chứng nhận chứng minh cho dòng sản phẩm này an toàn đối với sức khỏe con người, động vật và môi trường. Khi mà trên thị trường hiện này tràn ngập các loại thực phẩm bẩn , tồn dư nhiều loại chất phóng xạ có tác động xấu đến sức khỏe cũng như môi trường thì việc các mặt hàng đạt được loại chứng nhận này là điều rất cần thiết trên thế giời và tại thị trường Châu Âu thì chỉ những mặt hàng nào đạt được loại chứng nhận này mới kiếm được cho mình một chỗ đặt chân tại đây. Những sản phẩm có được chứng nhận Ce Marking và được gắn dấu CE lên sản phẩm luôn được khách hàng ưu tiên lựa chọn và sử dụng không chỉ tại Châu Âu mà tại bất kì một quốc gia nào trên Thế gIới.

Danh sách những sản phẩm cần có dấu CE

Thủ tục hải quan khi xuất khẩu EU – Export to euro

Chứng nhận CE Marking ở đâu?

Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu thông qua chứng nhận CE và thâm nhập tốt vào thị trường Châu Âu. Chúng tôi được sự bảo hộ và ký thỏa thuận hợp tác dài hạn đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận Châu Âu (European Notified Body) trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking. Chúng tôi từ khi thành lập đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp lớn, nhỏ, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam đạt được chứng nhận vươn tầm thế giới. Chúng tôi là đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận CE Marking tại Việt Nam vì vậy danh tiếng và uy tín luôn được đảm bảo.

Email : info@ce-marking.vn
Website : http://ce-marking.vn/

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU