Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm

02/06/2018 08:19 / Đăng bởi admin

Một doanh nghiệp muốn đưa sản phẩm ra thị trường việc đầu tiên cần quan tâm đến đó là thực hiện việc xin cấp phép. Và một trong những giấy phép quan trọng nhất chính là công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm.
Công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm là quá trình các doanh nghiệp thực hiện thủ tục xin cấp giấy chứng nhận phù hợp với các quy định về chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm. Từ đó cơ quan chức năng có thể kiểm soát được thị trường, người tiêu dùng cũng an tâm khi sử dụng sản phẩm.

 

Tuy nhiên, hiện nay thủ tục công bố tiêu chuẩn sản phẩm khiến cho nhiều doanh nghiệp đau đầu, mất thời gian. Doanh nghiệp thường bị lúng túng trong khâu chuẩn bị tài liệu, hồ sơ và gặp khó khăn khi làm việc với các cơ quan nhà nước.
Nhằm giúp đỡ các doanh nghiệp thực hiện công bố chất lượng sản phẩm dễ dàng hơn, chúng tôi đã và đang cung cấp dịch vụ công bố sản phẩm chuyên nghiệp. Nếu bạn đang vướng mắc về thủ tục công bố tiêu chuẩn chất lượng sản phẩm thì chúng tôi là sự lựa chọn không thể tốt hơn.
Đối với mỗi loại sản phẩm thì hồ sơ có những đặc thù riêng. Chính vì vậy doanh nghiệp cần phải chú ý để xây dựng hồ sơ chính xác. Tránh tình trạng hồ sơ không hợp lệ sẽ mất thời gian chỉnh sửa, thậm chí phải làm lại thủ tục từ đầu.

Chúng tôi là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế. Chúng tôi sẽ tư vấn hoàn toàn miễn phí cho bạn.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU