Công bố tiêu chuẩn sản phẩm – GSS Việt Nam

Công bố tiêu chuẩn sản phẩm – GSS Việt Nam

26/06/2018 14:55 / Đăng bởi admin

Vì sao phải công bố chất lượng sản phẩm?

Nhằm bảo vệ quyền lợi và sức khỏe người tiêu dùng, Bộ Y Tế đã và đang có những biện pháp siết chặt quản lý chất lượng sản phẩm hàng hóa bằng việc quy định tất cả các tổ chức sản xuất kinh doanh phải tiến hành công bố chất lượng sản phẩm trước khi đưa sản phẩm ra lưu thông trên thị trường. Những sản phẩm được chứng nhận sẽ có ưu thế cạnh tranh đối với những sản phẩm cùng loại khi chưa được chứng nhận, vì vậy mà hoạt động công bố chất lượng đã trở thành công cụ tiếp thị hữu hiệu cho nhà sản xuất.
Với mục đích mang lại những sản phẩm chất lượng, góp phần bảo vệ người tiêu dùng, hầu hết các công ty, cơ sở chế biến phải công bố chất lượng sản phẩm trước khi bán ra thị trường. Công bố chất lượng tiêu chuẩn sản phẩm còn khẳng định sản phẩm được hợp pháp bán ra thị trường. Bên cạnh đó, việc công bố chất lượng cũng là một cách thức kiểm soát sản xuất, trên cơ sở đó sẽ giúp nhà sản xuất giữ ổn định chất lượng, cải tiến năng suất, giảm sự lãng phí và giảm tỉ lệ sản phẩm bị phế phẩm.

Đơn vị công bố chất lượng sản phẩm

GSS Việt Nam là một trong những đơn vị tư vấn uy tín và giải quyết hồ sơ nhanh nhất. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.
GSS Việt Nam tập hợp đội ngũ chuyên gia giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực cấp chứng nhận quốc tế, làm hài lòng mọi khách hàng. Liên hệ hotline 0904216789 để được tư vấn và hỗ trợ trực tiếp.

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU