Đánh dấu CE Marking cho sản phẩm xuất khẩu EU

Đánh dấu CE Marking cho sản phẩm xuất khẩu EU

31/07/2017 15:58 / Đăng bởi contentce

Hẳn là đã có nhiều người thấy chữ cái ‘CE‘ xuất hiện trên nhiều sản phẩm được kinh doanh trên Thị trường Single(tị trường Châu Âu đơn nhất) Mở rộng trong Khu vực Kinh tế Châu Âu (EEA). Với dấu CE, họ chứng tỏ rằng các sản phẩm của mình bán tại EEA đã được đánh giá là đáp ứng được các yêu cầu thiết yếu về an toàn, sức khoẻ cho người dùng và bảo vệ môi trường cao.

hqdefault

Dấu ce trên thiết bị điện tử

Khi bạn mua một chiếc điện thoại mới hay một chú gấu bông, hoặc một chiếc TV tại EEA, bạn đều có thể dễ dàng tìm thấy dấu CE Marking được gắn trên đó.
Việc đánh dấu CE này cũng hỗ trợ sự cạnh tranh công bằng bằng cách giữ tất cả các công ty có trách nhiệm với cùng một quy tắc(chứng nhận CE).

Bằng cách gắn dấu CE vào sản phẩm, đồng nghĩa với việc nhà sản xuất tuyên bố rằng: sản phẩm đó của họ đã đáp ứng tất cả các yêu cầu pháp lý đối với nhãn hiệu CE và có thể được bán trên khắp EEA. Tương tự điều này cũng được áp dụng cho các sản phẩm được sản xuất tại các nước khác được bày bán tại EEA.

> Xuất khẩu EUExport to euro

Có hai lợi ích chính mà dấu CE Mark mang lại cho các doanh nghiệp và người tiêu dùng trong EEA:

– Các doanh nghiệp biết rằng các sản phẩm mang nhãn hiệu CE có thể được kinh doanh tại EEA mà không có hạn chế.
– Người tiêu dùng được hưởng cùng một mức độ về sức khoẻ, an toàn và bảo vệ môi trường trong toàn bộ EEA.
– Việc đánh dấu CE là một phần của luật về hài hòa hóa của EU, chủ yếu do Tổng cục về Thị trường nội bộ, Công nghiệp, Doanh nhân và Doanh nghiệp nhỏ quản lý. Việc đánh dấu CE về Hạn chế các Chất nguy hại được quản lý bởi Tổng cục Môi trường . Hướng dẫn toàn diện về việc thực hiện các quy tắc sản phẩm của EU có thể được tìm thấy trong Cuốn Hướng dẫn Xanh được gọi là .
– Trang web này cung cấp thông tin cho các nhà sản xuất , nhà nhập khẩu và nhà phân phối về trách nhiệm của họ khi đặt một sản phẩm trên thị trường EEA. Nó cũng thông tin cho người tiêu dùng về các quyền và lợi ích mà việc đánh dấu CE mang lại.
– Nếu bạn đang tìm kiếm thông tin về việc đánh dấu CE ở nước bạn, hãy liên hệ với Enterprise Europe Network

LƯU Ý QUAN TRỌNG:
Không phải tất cả các sản phẩm đều bắt buộc phải có nhãn hiệu CE khi Xuất khẩu EU – Export to euro. Điều này chỉ bắt buộc cho hầu hết các sản phẩm được bao phủ bởi các Chỉ thị – Directive Tiếp cận Phương pháp mới. Không được gắn nhãn hiệu CE chung với các sản phẩm khác.
Xin lưu ý rằng một nhãn hiệu CE không chỉ ra rằng một sản phẩm đã được EU phê duyệt hoặc bởi một cơ quan khác. Nó cũng không chỉ ra nguồn gốc của một sản phẩm.

Chứng nhận CE Marking tại Việt Nam

Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu thông qua chứng nhận CE và thâm nhập tốt vào thị trường Châu Âu. Chúng tôi được sự bảo hộ và ký thỏa thuận hợp tác dài hạn đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận Châu Âu (European Notified Body) trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking. Chúng tôi từ khi thành lập đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp lớn, nhỏ, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam đạt được chứng nhận vươn tầm thế giới. Chúng tôi là đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận CE Marking tại Việt Nam vì vậy danh tiếng và uy tín luôn được đảm bảo.

Email : info@ce-marking.vn

Website : http://ce-marking.vn/

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU