Dấu CE Marking là gì?

Dấu CE Marking là gì?

28/03/2017 12:41 / Đăng bởi admin

Dấu chứng nhận Ce Marking là điều bắt buộc đối với hầu hết các thiết bị khi muốn nhập khẩu vào thị trường châu Âu. Và nhãn hiệu CE Marking được yêu cầu cho tất cả các loại sản phẩm mới, chúng phải tuân theo một hoặc nhiều Hướng dẫn, chỉ thị về An toàn Sản phẩm của Châu Âu. Dấu CE chính là một dấu hiệu rõ ràng nhất chứng tỏ rằng sản phẩm của nhà sản xuất phù hợp với tất cả các Chỉ thị(Directive)của EU có liên quan đến sản phẩm đó.

Nhãn hiệu CE bắt buộc khi nào?

ce_mark_big

Hầu hết các dòng sản phẩm từ nông sản đến các loại thiết bị máy móc đều có các tiêu chuẩn riêng cho mình khi xuất nhập khẩu vào thị trường EU đều phải được đánh dấu CE. Các sản phẩm này sẽ bao gồm hầu hết các loại sản phẩm mới, các sản phẩm từ ngoài không thuộc EU muốn xuất khẩu vào thị trường Châu Âu. Tuy nhiên, chúng ta cũng có một số thiết bị làm việc, không được cung cấp hoặc sử dụng để nâng – chẳng hạn như dụng cụ cầm tay, kệ và thang – hiện không nằm trong phạm vi của bất kỳ Chỉ thị (Directive)an toàn sản phẩm và do đó không cần đánh dấu CE.

>> Danh sách những sản phẩm cần có chứng nhận CE

Chứng nhận và đánh dấu CE ở đâu?

Việc đánh dấu CE là trách nhiệm của nhà sản xuất khi muốn sản phẩm của mình tốt hơn cũng như muốn có được một chỗ đứng trên thị trường Châu Âu. Doanh nghiệp ngoài liên minh EU sẽ không thể tự đánh giá về sản phẩm của mình để có được chứng nhận CE mà phải nhờ vào một đơn bị thứ 3 làm điều này.

Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu thông qua chứng nhận CE và thâm nhập tốt vào thị trường Châu Âu. Chúng tôi được sự bảo hộ và ký thỏa thuận hợp tác dài hạn đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận Châu Âu (European Notified Body) trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking. Chúng tôi từ khi thành lập đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp lớn, nhỏ, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam đạt được chứng nhận vươn tầm thế giới. Chúng tôi là đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận CE Marking tại Việt Nam vì vậy danh tiếng và uy tín luôn được đảm bảo.

xem thêm…

Bạn đã biết gì về dấu CE Marking trên thiết bị điện/ điện tử

Nước Anh rời khỏi Eu đã ảnh hưởng tới hoạt động xuất khẩu của Việt Nam thế nào?

Các phương thức xuất khẩu vào thị trường EU của cà phê Việt

1

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU