Đơn vị có quyền cấp chứng chỉ CE ở Việt Nam

Đơn vị có quyền cấp chứng chỉ CE ở Việt Nam

04/08/2017 04:48 / Đăng bởi contentce

Để hỗ trợ các mặt hàng có thể xâm nhập vào thị trường Châu ÂU – Export to euro một cách dễ dàng được du nhập vào thị trường châu Âu, và yếu tố đầu tiên để nhà chế tạo có thể đưa sản phẩm của mình đến với người tiêu dùng Châu Âu đó là cần điều chỉnh cân đối mặt hàng theo tiêu chuẩn châu âu để thông qua đó xin cấp chứng chỉ CE.

Khi một sản phẩm được cấp giấy chứng nhận ce và dán nhãn ce lên sản phẩm thì đồng nghĩa với đó là sự khẳng định độ an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người, động vật và môi trường và đồng nghĩa với việc nó có thể lưu hành trên thị trường EU và khối các nước đồng minh của EU.

1-Feature

Chứng nhận CE Marking

Để được cấp chứng nhận CE Marking và hàng hóa sản phẩm được bán hợp pháp tại thị trường Châu Âu thì nhà chế tạo và xuất khẩu cào thị trường EU(Export to euro) cần phải tuân thủ thực hiện các quy định sau:

– Chuẩn bị các tài liệu kỹ thuật có liên quan để chứng tỏ rằng sản phẩm của bạn đã được sản xuất theo đúng yêu cầu và tiêu chuẩn của EU chỉ thị(Directive).
– Cần khai báo hợp chuẩn nhằm chứng tỏ rằng những sản phẩm này đã tuân thủ theo quy định của EU đưa ra.
– Các chỉ dẫn được áp dụng và đang có hiệu lực dành cho từng dòng sản phẩm mà EU đưa ra yêu cầu tương ứng.

Muốn chứng nhận sản phẩm để đạt được chứng chỉ CE Marking không hoàn toàn phức tạp nhưng cũng không hề đơn giản. Để nhận được chứng nhận ce cho sản phẩm đó thì cần áp dụng nghiêm ngặt các bước sau đây:

– Xác định ngay từ đầu rõ quy định nào cần phải áp dụng và đang có hiệu lực.

Các quy định bắt buộc ở đây gồm những yếu tố nào?
+ Thiết lập các quy chế để kiểm tra và giám sát
+ Thiết lập báo cáo để đánh giá rủi ro
+ Ban hành bản khai báo hợp chuẩn

Các hồ sơ lưu trữ dữ liệu về sản phẩm tối thiểu 5 năm: hồ sơ khai báo hợp chuẩn, tài liệu kỹ thuật sản phẩm, báo cáo, chứng từ và các giấy chứng nhận được tổ chức đánh giá cung cấp.
Cần tiến hành đăng ký với các nhà chức trách phù hợp theo quy định của Châu Âu đề ra.

Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu thông qua chứng nhận CE và thâm nhập tốt vào thị trường Châu Âu. Chúng tôi được sự bảo hộ và ký thỏa thuận hợp tác dài hạn đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận Châu Âu (European Notified Body) trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking. Chúng tôi từ khi thành lập đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp lớn, nhỏ, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam đạt được chứng nhận vươn tầm thế giới. Chúng tôi là đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận CE Marking tại Việt Nam vì vậy danh tiếng và uy tín luôn được đảm bảo.
Email : info@ce-marking.vn

Website : http://ce-marking.vn/

1

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU