Đơn vị nào có thể đứng ra chứng nhận và đánh dấu CE Marking

Đơn vị nào có thể đứng ra chứng nhận và đánh dấu CE Marking

31/03/2017 19:22 / Đăng bởi admin

Dấu Ce Marking là một trong những điều kiện quan trọng cần có cho các sản phẩm khi muốn xuất khẩu Châu Âu. Dấu CE Marking được gắn trên sản phẩm là minh chứng cho việc sản phẩm này đã đáp ứng đầy đủ các điều kiện quy định về sự an toàn của sản phẩm đối với sức khỏe con người động vật cũng như môi trường.

ce_mark_big

Những câu hỏi được đặt ra ở đây là Ai là người có trách nhiệm và quyền gắn dấu CE Marking lên sản phẩm? Sản phẩm cần có những điều kiện gì để đạt được dấu CE Marking?

Việc đánh dấu CE là trách nhiệm của người đặt sản phẩm trên thị trường, hoặc đưa nó vào sử dụng, lần đầu tiên. Theo luật, nghĩa vụ này thuộc về Người có trách nhiệm, trong nhiều trường hợp là nhà sản xuất hoặc đại diện được uỷ quyền của nhà sản xuất (bằng văn bản), nhưng cũng có thể bao gồm những người nhập khẩu các sản phẩm không có nhãn hiệu CE vào Châu Âu. Nhưng bất kỳ một nhà sản xuất nào ở Châu Âu sản xuất ra một sản phẩm để sử dụng đều có quyền tự đánh dấu CE và phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về chất lượng cũng như sự an toàn của sản phẩm khi đưa sản phẩm đó ra thị trường.

Còn đối với những nhà sản xuất thuộc quốc gia không phải là thành viên của liên minh EU, Khi muốn chứng nhận và gắn dấu CE Marking lên sản phẩm của mình phải thông qua một đơn vị là bên thứ 3 được sự ủy quyền của của tổ chức chứng nhận Châu Âu (European Notified Body) trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking, thì khi đó doanh nghiệp mới có thể gắn dấu CE Marking lên sản phẩm của mình.

Chúng tôi là đơn vị hỗ trợ các doanh nghiệp đáp ứng được yêu cầu thông qua chứng nhận CE và thâm nhập tốt vào thị trường Châu Âu. Chúng tôi được sự bảo hộ và ký thỏa thuận hợp tác dài hạn đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận Châu Âu (European Notified Body) trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking. Chúng tôi từ khi thành lập đã hỗ trợ hơn 500 doanh nghiệp lớn, nhỏ, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam đạt được chứng nhận vươn tầm thế giới. Chúng tôi là đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận CE Marking tại Việt Nam vì vậy danh tiếng và uy tín luôn được đảm bảo.

Email : info@ce-marking.vn

Website : http://ce-marking.vn/

1

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU