GSS – Đơn vị tiên phong trong dịch vụ kiểm định thiết bị áp lực tại Việt Nam

GSS – Đơn vị tiên phong trong dịch vụ kiểm định thiết bị áp lực tại Việt Nam

17/11/2017 09:20 / Đăng bởi admin

Chỉ thị thiết bị áp lực PED

Chỉ thị 2014/68 / EU là chỉ thị về thiết bị áp lực (PED). Đây là một trong một loạt các biện pháp nhằm tạo ra một thị trường Châu Âu duy nhất, trong đó yêu cầu kỹ thuật đối với hàng hoá là giống nhau. Điều này cho phép các nhà sản xuất dễ dàng tiếp cận với thị trường đầy tiềm năng này,
Mục đích của chỉ thị PED là cung cấp một cấu trúc pháp lý, theo đó các thiết bị áp lực có thể được sản xuất và bán ra ở toàn bộ thị trường chung EU mà không phải trải qua quá trình phê duyệt ở từng quốc gia thành viên. Các phương tiện đạt được điều này nhằm đảm bảo tiêu chuẩn an toàn chung trong tất cả các thiết bị áp lực được bán tại Khu vực Kinh tế Châu Âu. Do đo, các nhà sản xuất có thể đáp ứng các yêu cầu để được chấp thuận ở bất kỳ nước thành viên EU nào và không phải lặp lại quá trình khi bán hàng tại bất kỳ tiểu bang nào khác.

Phạm vi của chỉ thị 2014/68 / EU

PED áp dụng cho việc thiết kế, sản xuất và đánh giá sự phù hợp của thiết bị và hệ thống áp lực với áp suất tối đa cho phép lớn hơn 0,5 bar.

Bình, đường ống, phụ kiện an toàn và phụ kiện áp lực đều được bao gồm.

Ví dụ điển hình về thiết bị áp suất bao gồm: Nồi hơi kiểu vỏ và ống nước; Bộ hoán nhiệt; Tàu thực vật; Thùng chứa có áp suất; Đường ống công nghiệp… được sử dụng trong công nghiệp hóa học, hóa dầu, sinh hóa, chế biến thực phẩm và năng lượng. Tuy nhiên, các bình gas (bao gồm xi lanh cho không khí thở) và một số thiết bị khí nén sử dụng trong bất kỳ quy trình kỹ thuật chung nào cũng được bao gồm.

Ví dụ điển hình về các phụ kiện an toàn gồm: Van an toàn, Thiết bị an toàn đĩa nổ, Thanh chắn, Hệ thống giảm áp suất an toàn được kiểm soát; Công tắc áp suất; Công tắc nhiệt độ; Công tắc mức chất lỏng… trong trường hợp chúng được sử dụng trong các ứng dụng liên quan đến an toàn.

GSS – Đơn vị tiên phong trong dịch vụ kiểm định thiết bị áp lực tại Việt Nam

Công ty TNHH GSS VIỆT NAM được thành lập từ nhóm chuyên gia, kỹ sư trong lĩnh vực thử nghiệm, kiểm định, chứng nhận sản phẩm an toàn. Là công ty tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ chứng nhận sản phẩm theo tiêu chuẩn quốc tế tại Việt Nam.

GSS VIỆT NAM là đại diện ủy quyền chính thức của tổ chức chứng nhận Châu Âu (European Notified Body) tại Việt Nam trong việc cung cấp dịch vụ chứng nhận CE Marking nói chung và kiểm định thiết bị áp lực nói riêng. Chúng tôi đã hỗ trợ hơn 300 doanh nghiệp lớn, nhỏ, tập đoàn nước ngoài tại Việt Nam đạt được chứng nhận.

GSS là đại diện chính thức của tổ chức chứng nhận CE Marking tại Việt Nam, vì vậy danh tiếng và uy tín luôn được đảm bảo. Ngoài ra với đội ngũ chuyên gia chuyên sâu và kinh nghiệm sẽ hỗ trợ khách hàng tốt nhất về thời gian và tiết kiệm chi phí để đạt được những chứng nhận quốc tế.

Xem thêm
>> Tiêu chuẩn EU đối với sản phẩm thiết bị áp lực
>> Chứng nhận CE là gì?
>> Những khải niệm cơ bản về tiêu chuẩn châu Âu

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU