Tiêu Chuẩn CE Yếu Tố Tạo Nên Sự Thành Công Cho Doanh Nghiệp

Tiêu Chuẩn CE Yếu Tố Tạo Nên Sự Thành Công Cho Doanh Nghiệp

29/11/2016 16:54 / Đăng bởi admin

Một trong các yếu tố tạo nên sự thành công cho các doanh nghiệp/công ty hiện nay đó là những doanh nghiệp/công ty này biết chú trọng đến chất lượng hàng hóa trong hoạt động sản xuất kinh doanh.

giay

Yếu tố tạo nên sự thành công cho doanh nghiệp

Phương thức thực hiện liên quan đến việc chuẩn hoá các dịch vụ và mặt hàng mà công ty/ doanh nghiệp này cung cấp đến khách hàng về chất lượng và sự uy tín của họ.Chính vì vậy mà các doanh nghiệp này cần chứng nhận ISO 9001 và chứng nhận CE để sản phẩm cũng như công ty,doanh nghiệp có chỗ đứng vững trên thị trường cũng như tạo được lòng tin của người tiêu dùng.

Đây có thể nói là một trong những tầm nhìn chiến lược để nâng cao giá trị và hình ảnh thương hiệu của công ty/ doanh nghiệp trong mắt người tiêu dùng nói chung và trước các đối thủ nói riêng. Khi một công ty/ doanh nghiệp muốn vươn mình ra thị trường quốc tế, nhất là thị trường Châu Âu, thì chứng chỉ CE biểu tượng cho tiêu chuẩn Châu Âu – Euro standard là điều bắt buộc đối với mỗi doanh nghiệp. Tiêu chuẩn này đảm bảo tổ chức/doanh nghiệp được trang bị đầy đủ và tốt hơn để dành được những cơ hội mới và tốt hơn trong một thương trường quốc tế ngày càng cạnh tranh hơn như hiện nay.

Tiêu chuẩn CECE standard(European Conformity) là nhãn hiệu bắt buộc đối với hàng hoá (theo quy định của EU) và được coi như là hộ chiếu thương mại vào thị trường EU. CE là bắt buộc đối với các sản phẩm, được quy định tại 25 nước thuộc EU thậm chí tại cả các nước Ailen, Liechtenstein và Na Uy. CE là tiêu chuẩn quy định về độ an toàn của hàng hóa đối với sức khỏe con người cũng như động thực vật khi tiếp xúc.

ISO 9001 – Là Hệ thống quản lý chất lượng và là một tiêu chuẩn quốc tế về mặt quản lý chất lượng, áp dụng cho mọi tổ chức/doanh nghiệp thuộc mọi loại ngành nghề,tất cả mọi thành phần kinh tế và mọi hình thức hoạt động sản xuất kinh doanh. Tiêu chuẩn ISO 9001 là một tiêu chuẩn trung tâm của bộ tiêu chuẩn ISO

xem thêm…

Vượt qua rào cản đẩy mạnh xuất khẩu sang EU

Chứng nhận CE Marking cho sản phẩm xuất khẩu Châu Âu

KHÁCH HÀNG TIÊU BIỂU