Tầng 4, Số 78 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam 0908.158.666 / 024.3999.6088 info@ce-marking.vn
catelog Catalogue
Thủ tục đăng ký CE Marking như thế nào? Cùng tham khảo bài viết dưới đây nhé!

Thủ tục đăng ký CE Marking - Sử dụng dấu CE marking

Khi bạn đã đáp ứng các yêu cầu đánh giá sự phù hợp đối với dấu CE, bạn phải gắn dấu CE vào sản phẩm của mình hoặc bao bì của sản phẩm. Có các quy tắc cụ thể để sử dụng dấu CE cho sản phẩm của bạn, cũng như các quy tắc để tái tạo biểu tượng dấu CE.

Nói chung, bạn nên gắn dấu CE vào chính sản phẩm nhưng nó cũng có thể được ghi trên bao bì, trong sách hướng dẫn và các tài liệu hỗ trợ khác. Các quy tắc về việc sử dụng dấu CE khác nhau tùy thuộc vào chỉ thị cụ thể của EU áp dụng cho sản phẩm và bạn nên nghiên cứu hướng dẫn áp dụng. Tất cả các quy tắc chung sau đây đều được áp dụng:

Dấu CE chỉ được đặt bởi bạn - với tư cách là nhà sản xuất - hoặc đại diện được ủy quyền của bạn

Dấu CE không được đặt trên các sản phẩm không nằm trong các chỉ thị liên quan của Châu Âu

Khi gắn dấu CE, bạn hoàn toàn chịu trách nhiệm về sự phù hợp của sản phẩm với các yêu cầu của các chỉ thị liên quan

Chỉ được sử dụng dấu CE để thể hiện sự phù hợp của sản phẩm với các chỉ thị liên quan

Không được đặt bất kỳ dấu hoặc dấu hiệu nào có thể hiểu sai ý nghĩa hoặc hình thức của dấu CE cho các bên thứ ba

Các dấu khác được đặt trên sản phẩm không được che mất dấu CE

 

Thủ tục đăng ký CE Marking - Lợi ích khi có chứng nhận CE Marking ?

- Khi một sản phẩm được dán dấu CE điều đó đồng nghĩa với việc sản phẩm đó rất tốt, đạt chuẩn theo tiêu chuẩn Châu Âu. Một khi sản phẩm đã được đánh giá tiêu chuẩn chất lượng EU thì việc phát triển sản phẩm trong và ngoài nước là việc vô cùng dễ dàng. Không chỉ xuất sang thị trường Châu Âu mà khi được xuất sang một quốc gia khác cũng vẫn được đánh giá cao. 

Giúp doanh nghiệp nâng cao giá trị thương hiệu, đẩy mạnh tính cạnh tranh của sản phẩm, nâng cao lợi thế cạnh tranh trên thị trường cả trong và người nước.
 
Nói đến chất lượng đạt chuẩn Châu Âu thì khách hàng nào cũng mong muốn sở hữu. Sản phẩm chất lượng tốt sẽ giành được lòng tin và sự yêu mến của khách hàng. Đây là chiến lược kinh doanh hàng đầu của mọi thương hiệu.
 
Dấu CE đảm bảo sản phẩm của bạn có thể vào Liên minh châu Âu và cho phép di chuyển tự do trên gần 30 quốc gia tạo nên Khu vực kinh tế châu Âu, cho phép bạn tiếp cận trực tiếp với hơn 500 triệu người tiêu dùng. 


>>> Xem ngay: Chứng nhận tiêu chuẩn ce quốc tế tại Hà Nội

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
0908.158.666
024.3999.6088
Email:
info@ce-marking.vn