Toà nhà số 78 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Tp Hà Nội 024.3999.6088 / 0908.158.666 info@ce-marking.vn
catelog Catalogue

Chính sách bảo mật thông tin

Chính sách bảo mật thông tin                                                                                                                                                                   
1. Mục đích và phạm vi thu thập thông tin: Để truy cập và sử dụng một số dịch vụ tại website, bạn có thể sẽ được yêu cầu đăng ký với chúng tôi thông tin cá nhân (Email, Họ tên, Số điện thoại liên lạc …). Mọi thông tin khai báo phải đảm bảo tính chính xác và hợp pháp. Chúng tôi thu thập và sử dụng thông tin cá nhân bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này.
                                                           
2. Phạm vi sử dụng thông tin: Website thu thập và sử dụng thông tin cá nhân của quý khách với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của "Chính sách bảo mật" này. Khi cần thiết, chúng tôi có thể sử dụng những thông tin này để liên hệ trực tiếp với bạn dưới các hình thức như: Gửi thư ngỏ, đơn đặt hàng, thư cảm ơn, thông tin kỹ thuật và bảo mật.          
Quý khách có thể nhận được thư định kỳ cung cấp thông tin mới, dịch vụ mới, thông tin về các sự kiện sắp tới hoặc thông tin tuyển dụng nếu quý khách đăng ký nhận email thông báo.
 
3. Thời gian lưu trữ thông tin: Ngoại trừ các trường hợp về sử dụng thông tin cá nhân như đã nêu trong chính sách này, chúng tôi cam kết sẽ không tiết lộ thông tin cá nhân bạn ra ngoài.Thông tin sẽ được lưu trữ cho đến khi quý khách yêu cầu không lưu trữ thông tin.
 
4. Địa chỉ của đơn vị thu thập và quản lý thông tin cá nhân: CE Việt Nam     
                                                                                                                                                                                            
5. Cam kết bảo mật thông tin cá nhân khách hàng: Chúng tôi cam kết bảo mật thông tin cá nhân của bạn bằng mọi cách thức có thể. Chúng tôi sẽ sử dụng nhiều công nghệ bảo mật thông tin khác nhau nhằm bảo vệ thông tin này không bị truy lục, sử dụng hoặc tiết lộ ngoài ý muốn.      

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
024.3999.6088
0908.158.666
Email:
info@ce-marking.vn