Tầng 4, Số 78 Nguyễn Hoàng, P. Mỹ Đình 2, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội, Việt Nam / 024.3999.6088 info@ce-marking.vn
catelog Catalogue

Chứng chỉ FCC là gì? Chứng nhận FCC của Mỹ (Hoa Kỳ)


Tuyên bố Hợp chuẩn chứng nhận FCC hay còn gọi là dấu FCC hoặc nhãn FCC là một dấu chứng nhận áp dụng cho các sản phẩm điện / điện tử lưu thông tại thị trường Mỹ. Chứng nhận rằng thiết bị có gây nhiễu cho các thiết bị khác, và thiết bị đó có đang phát sóng trong dải tần số vô tuyến phù hợp theo quy định Ủy ban Truyền thông Liên bang Hoa Kỳ FCC (Federal Communications Commission).

FCC phân loại thiết bị thành hai lớp thử nghiệm:

- Lớp A: Bao gồm các thiết bị sử dụng trong công nghiệp, thương mại, kỹ thuật.

- Lớp B: Bao gồm các thiết bị tiêu dùng và có yêu cầu kiểm tra cao hơn.

Nhãn FCC còn thấy ở những sản phẩm bán bên ngoài lãnh thổ nước Mỹ thể hiện chúng được hoặc đáp ứng các yêu cầu của yêu cầu của thị trường Mỹ. Điều này khiến nhãn FCC có thể được nhận biết trên khắp thế giới.

Sản phẩm nào yêu cầu chứng nhận FCC ?

 
Các sản phẩm điện / điện tử, thiết bị phát sóng RF (Radio Frequency) đều nằm trong phạm vi quy định cấp phép theo 47 CFR phần 2 trước khi được tiếp thị hoặc nhập khẩu vào Hoa Kỳ.

Quy trình chứng nhận FCC


Bước 1: Xác định quy tắc FCC được áp dụng, chúng tôi sẽ xác định thiết bị có nằm trong phạm vi yêu cầu hay không, xác định thiết bị thuộc phân lớp nào.

Bước 2: Xác định các yêu cầu kỹ thuật, hồ sơ của thiết bị theo phân lớp xác định ở Bước 1. 

Bước 3: Chúng tôi hỗ trợ nộp hồ sơ đăng ký tới FCC và có được mã số đăng ký FCN.

Bước 4: Kiểm tra tuân thủ tại phòng thí nghiệm được FCC công nhận về phương pháp thử theo yêu cầu được xác định tại Bước 2.

Bước 5: Chuẩn bị các tài liệu hồ sơ kỹ thuật và tuyên bố phù hợp SDoC theo quy định của FCC.

Bước 6: Nộp hồ sơ tới Tổ chức chứng nhận viễn thông TCB (Telecommunications Certification Bodies) được FCC công nhận để được cấp chứng nhận FCC. Sau đó TCB sẽ tải dữ liệu lên Hệ thống điện tử cấp phép thiết bị của FCC (EAS).

Bước 7: Dán nhãn sản phẩm và hiển thị các thông tin sản phẩm, nhà sản xuất, FCC ID.

CE SOLUTIONS được sự bảo hộ và uỷ quyền chính thức và duy nhất của Tổ chức chứng nhận viễn thông TCB được công nhận bởi FCC trong việc cung cấp dịch vụ liên quan đến FCC. Chúng tôi cam kết cung cấp dịch vụ uy tín và tin cậy.

Cùng với đó hơn 10 năm kinh nghiệm tại Việt Nam, thực hiện hàng nghìn dự án khác nhau. Chúng tôi cung cấp giải pháp tối ưu, tiết kiệm thời gian và chi phí tốt nhất để đạt được chứng nhận, hướng dẫn giúp doanh nghiệp hiểu rõ về yêu cầu FCC áp dụng đối với sản phẩm.>>> Xem ngay: Dịch vụ chứng nhận CE Marking tại Việt Nam
 
 

Hỗ trợ trực tuyến

Hotline:
024.3999.6088
Email:
info@ce-marking.vn